Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
ประสบการณ์ 35 ปี
4 หลักสูตรการศึกษา
3 วิทยาเขต

ภาษาอังกฤษ

หนังสือเดินทางสู่อนาคตของคุณ

โรงเรียนของเรา

LASC ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 ได้รับการรับรองโดยสำนักงานการศึกษา
Learn More

LASC ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 ได้รับการรับรองโดยสำนักงานการศึกษา ในระดับสูงกว่ามัธยมศึกษาของเอกชนแคลิฟอร์เนีย (BPPE) และคณะกรรมาธิการรับรองการศึกษาและการฝึกอบรมต่อเนื่อง (ACCET) และได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกา LASC นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองโดยหลักสูตรนักเรียนและโครงการแลกเปลี่ยน (SEVP) ในความร่วมมือของกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิสหรัฐอเมริกา และได้รับอนุมัติให้เป็นผู้ออกเอกสาร I-20 สำหรับนักเรียน F-1 ที่ต้องการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ในโรงเรียนของเรายังได้รับการรับรองโดยสมาคมที่ปรึกษานักเรียนต่างประเทศแห่งชาติ (NAFSA) โปรแกรมของเราLASC มีหลักสูตรการศึกษา 4 หลักสูตร: ภาษาอังกฤษเพื่อใช้เป็นภาษาที่สอง (ESL) , ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา, TOEFL และการเตรียมความพร้อมสำหรับสอบ IELTS โปรแกรม ESL ของเราประกอบไปด้วยหกระดับ ไม่มีข้อกำหนดความสามารถขั้นต่ำที่จะเข้าสู่โปรแกรมของเรา แต่ละระดับมีระยะเวลา 12 สัปดาห์และโปรแกรมทั้งหมดจะเสร็จสิ้นภายในระยะเวลา 1 ปีครึ่ง เราเฝ้าติดตามความคืบหน้าในการเรียนของนักเรียนแต่ละคนในขณะที่พวกเขาผ่านแต่ละระดับเพื่อให้แน่ใจว่ามีความกาวหน้าตามลำดับ ทำการทดสอบฟรีเพื่อประเมินดูว่าโปรแกรมระดับไหนของเราที่น่าจะเหมาะกับคุณนักเรียนเข้าเรียนสัปดาห์ละสี่วัน ตั้งแต่จันทร์ถึงวันพฤหัสบดี และสามารถเลือกได้จากตารางเช้า, บ่าย และเย็น ดาวน์โหลดตัวอย่างตารางเรียนเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ปฏิทินการศึกษาของเราเป็นไปตามกำหนดการรายไตรมาส ซึ่งรับสมัครทุก ๆ ช่วงฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน และฤดูใบไม้ร่วง อย่างไรก็ตาม เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะให้นักเรียนลงทะเบียนเรียนได้ตลอดเวลา

วิธีสมัคร

นักเรียนสามารถสมัครออนไลน์ได้โดยการกรอก
Learn More

นักเรียนสามารถสมัครออนไลน์ได้โดยการกรอก ใบสมัครออนไลน์ของเรา
นักเรียน F1 ที่สมัครเรียนจากต่างประเทศและต้องการรับ I-20 ต้องอัปโหลดเอกสารที่จำเป็นและชำระค่าธรรมเนียมที่แจ้งไว้:

    • สำเนาหนังสือเดินทางของคุณ
    • ใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารลงวันที่ภายในหกเดือนที่ผ่านมา โดยมียอดเงินขั้นต่ำ 20,000 เหรียญ หากคุณวางแผนที่จะพาผู้ที่อยู่ในอุปการะมาด้วย โปรดดูในส่วนของคำถามที่พบบ่อยของเราเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม
    • หนังสือรับรองฐานะทางการเงิน (จำเป็นต้องใช้เฉพาะกรณีที่ใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารออกให้ในชื่อของคนอื่นที่ไม่ใช่นักศึกษา)
    • ค่าธรรมเนียมสมัคร: 150 เหรียญ
    • ค่าธรรมเนียมการส่ง I-20 ผ่าน DHL: 60 เหรียญ

นักเรียนที่พำนักอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่แล้วและมีวีซ่า F1 ที่ถูกต้องและมี I-20 จากโรงเรียนอื่นที่ต้องการโอนย้ายไปยัง LASC ต้องส่งเอกสารเพิ่มเติมดังต่อไปนี้: สำเนาวีซ่า, สำเนา I-20 ฉบับปัจจุบัน, สำเนา I-94 ฉบับล่าสุด และแบบฟอร์มแจ้งความประสงค์ที่จะย้ายโรงเรียน

หลักสูตร

LASC มีหลักสูตรการศึกษา 4 หลักสูตร: ภาษาอังกฤษเพื่อใช้เป็นภาษาที่สอง (ESL),
Learn More

LASC มีหลักสูตรการศึกษา 4 หลักสูตร: ภาษาอังกฤษเพื่อใช้เป็นภาษาที่สอง (ESL) , ภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษา, TOEFL และการเตรียมความพร้อมสำหรับสอบ IELTS โปรแกรม ESL ของเราประกอบไปด้วยหกระดับ ไม่มีข้อกำหนดความสามารถขั้นต่ำที่จะเข้าสู่โปรแกรมของเรา แต่ละระดับมีระยะเวลา 12 สัปดาห์และโปรแกรมทั้งหมดจะเสร็จสิ้นภายในระยะเวลา 1 ปีครึ่ง เราเฝ้าติดตามความคืบหน้าในการเรียนของนักเรียนแต่ละคนในขณะที่พวกเขาผ่านแต่ละระดับเพื่อให้แน่ใจว่ามีความกาวหน้าตามลำดับ ทำการทดสอบฟรีเพื่อประเมินดูว่าโปรแกรมระดับไหนของเราที่น่าจะเหมาะกับคุณนักเรียนเข้าเรียนสัปดาห์ละสี่วัน ตั้งแต่จันทร์ถึงวันพฤหัสบดี และสามารถเลือกได้จากตารางเช้า, บ่าย และเย็น ดาวน์โหลดตัวอย่างตารางเรียนเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม ปฏิทินการศึกษาของเราเป็นไปตามกำหนดการรายไตรมาส ซึ่งรับสมัครทุก ๆ ช่วงฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน และฤดูใบไม้ร่วง อย่างไรก็ตาม เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะให้นักเรียนลงทะเบียนเรียนได้ตลอดเวลา
คำถามที่มักพบบ่อย

จำนวนเงินขั้นต่ำสุดที่ต้องแสดงในบัญชีธนาคารของฉันคือเท่าใด
Learn More

คำถามที่มักพบบ่อย
การสมัคร
จำนวนเงินขั้นต่ำสุดที่ต้องแสดงในบัญชีธนาคารของฉันคือเท่าใด
นักเรียนต้องแสดงยอดขั้นต่ำ 20,000 เหรียญเพื่อที่จะมีคุณสมบัติในการรับ I-20 ที่ถูกต้องเป็นเวลาหนึ่งปี ใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารทั้งหมดที่ออกให้ในชื่อของคนอื่นนอกเหนือจากนักเรียนต้องแนบหนังสือรับรองฐานะทางการเงินมาด้วย

ฉันสามารถมีผู้ที่อยู่ในอุปการะใน I-20 ของฉันได้ไหม
ได้ อย่างไรก็ตาม ใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารของคุณต้องแสดงยอดเงินเพิ่มขึ้นอีก 6,000 เหรียญสำหรับผู้ที่อยู่ในอุปการะแต่ละราย

ฉันจะขอ I-94 ล่าสุดได้อย่างไร
I-94 ออกให้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่กำลังเดินทางเข้าสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นบันทึกการเดินทางทั้งขาเข้าและขาออกทั้งหมด นักเรียนสามารถขอรับ I-94 ได้ที่เว็บไซต์กรมศุลกากรและด่านตรวจชายแดนสหรัฐ

ใช้เวลานานเท่าใดในการรับ I-20
หลังจากที่คุณได้ส่งใบสมัครเรียบร้อยแล้ว จะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 2-3 วันทำการ สำหรับนักเรียนที่อยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกา โปรดรออีก 3-5 วันทำการสำหรับการจัดส่งของ DHL (ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทาง)

สถานะการเข้าเมืองและวีซ่า
ฉันสามารถเรียนโดยใช้กับวีซ่านักท่องเที่ยว (B1 หรือ B2) ได้ไหม
ได้ ด้วยวีซ่านักท่องเที่ยวคุณสามารถเรียนได้ไม่เกิน 17 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

ฉันสามารถทำงานอย่างเป็นทางการด้วยวีซ่านักเรียน (F1) ได้ไหม
ไม่ได้ นักเรียน F1 ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานอย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกา

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม
ฉันต้องชำระค่าเล่าเรียนตอนไหน
คุณสามารถชำระค่าเล่าเรียนได้ในวันเดียวกันกับที่คุณเริ่มต้นโปรแกรม

โรงเรียนของคุณรับนักเรียนที่ได้รับการสนับสนุนจาก SACM ไหม
LASC ได้รับการคัดเลือกว่าเป็นโครงการ ESL ที่ผ่านการรับรองโดยภารกิจทางวัฒนธรรมของซาอุดิอาราเบีย เวลาสมัครโปรดแนบหนังสือรับรองฐานะทางการเงินพร้อมกับจดหมายที่ออกโดย SACM มาด้วย

ฉันต้องเสียค่าธรรมเนียมอะไรนอกเหนือจากค่าเล่าเรียนไหม
นักเรียนทุกคนต้องชำระค่าสมัคร 150 เหรียญ นักเรียนที่สมัครเรียนจากต่างประเทศจะต้องชำระค่าธรรมเนียม DHL 60 เหรียญทั้งนี่ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางทางไปรษณีย์ที่จะรับ I-20 นักเรียน F1 จะต้องชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน 200 เหรียญโดยตรงกับ SEVIS อาจมีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศต้นทาง

ฉันต้องใช้เงินเท่าใดที่จะศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา
ราคาจะแตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายโดยประมาณจะอยู่ที่ 2,500 เหรียญต่อเดือน ซึ่งรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดไว้แล้ว เช่น ค่าที่พัก, ค่าเล่าเรียน, หนังสือ, ค่าอาหาร, ค่าเดินทาง เป็นต้น

นโยบายของโรงเรียน
เมื่อฉันเดินทางมาถึงสหรัฐอเมริกาเป็นลำดับแรกแล้ว ฉันต้องเริ่มเรียนในทันทีเลยไหม
ใช่ ข้อกำหนดด้านการเข้าเมืองระบุว่า นักเรียนต่างชาติจะต้องเริ่มเรียนในวันที่ระบุไว้เป็นวันเริ่มต้นใน I-20

วันเริ่มต้นการศึกษาได้เริ่มขึ้นแล้ว ฉันต้องรอจนกว่าจะถึงไตรมาสถัดไปเพื่อเริ่มเรียนไหม
ไม่ต้อง โรงเรียนของเราอนุญาตให้มีการสมัครก่อนเข้าเรียนก่อนและนักเรียนสามารถเริ่มเรียนตอนไหนก็ได้

ข้อกำหนดในการรักษา I-20 ของฉันมีอะไรบ้าง
นักเรียนต้องเข้าเรียน 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และรักษาระดับการเข้าชั้นเรียนให้สูงกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ นักเรียนต้องมี
ผลการเรียนที่ดีด้วย

ฉันสามารถเดินทางหรือพักผ่อนในฐานะที่เป็นนักเรียน F1 ได้ไหม ฉันสามารถออกนอกประเทศได้ไหม
นักเรียนที่ลงเรียนในหลักสูตรของเราเป็นระยะเวลา 6 เดือนแล้ว (สองไตรมาส) มีสิทธิพักร้อนได้หนึ่งเดือน นักเรียนที่ลงเรียนเป็นเวลา 1 ปีแล้ว (สี่ไตรมาส) มีสิทธิพักร้อนได้สามเดือน นักเรียน F1 จะได้รับอนุญาตให้ออกนอกประเทศได้ก็ต่อเมื่อ I-20 ได้รับการลงนามโดยเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน แล้ว

LASC มีที่พักจัดไว้ให้สำหรับนักเรียนไหม
มี เราสามารถจัดที่พักให้นักเรียนที่ต้องการได้อาศัยอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์ชาวอเมริกัน หรือจะเช่าอะพาร์ตเมนต์แบบเดี่ยวหรือพักร่วมกันก็ได้

เกี่ยวกับโรงเรียน
ฉันรู้ภาษาอังกฤษน้อยมากจะเป็นปัญหาไหม
ไม่เป็นปัญหา ไม่มีความจำเป็นต้องขั้นต่ำในการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนที่โรงเรียนของเรา หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อใช้เป็นภาษาที่สอง ESL ของเราประกอบด้วย 6 ระดับ เพื่อรองรับนักเรียนที่รู้ภาษาอังกฤษเพียงเล็กน้อย หรือคนที่ไม่รู้ภาษาอังกฤษเลย ไปจนถึงผู้ที่ต้องการจะเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย

โรงเรียนของคุณได้รับการรับรองหรือไหม
ได้รับ LASC ได้รับการรับรองจากสำนักงานการศึกษาในระดับสูงกว่ามัธยมศึกษาของเอกชน (BPPE) แห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย นอกเหนือจากสภาการศึกษาต่อเนื่องและการฝึกอบรม (ACCET) ตามที่กระทรวงศึกษาธิการสหรัฐฯ ให้การยอมรับ LASC ได้รับการรับรองจากโครงการแลกเปลี่ยน นักศึกษาและผู้เยี่ยมชม (SEVP) ร่วมกับกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิแห่งสหรัฐอเมริกา และได้รับอนุมัติให้ออก I-20s สำหรับนักเรียน F-1 ที่ต้องการศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนที่คัดมาแล้วได้รับการรับรองจากสมาคมที่ปรึกษาแห่งชาติสำหรับนักเรียนต่างชาติ (NAFSA)

นักเรียนประเภทใดที่เข้าเรียนในโรงเรียนของคุณ ครูของคุณมีประสบการณ์ไหม
นักเรียนของเรามีความหลากหลายมากและมาจากหลายเชื้อชาติ: บราซิล, อิตาลี, ตุรกี, ตะวันออกกลาง, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, เวียดนาม, ไทย และอื่น ๆ อีกมากมาย ครูทุกคนเป็นเจ้าของภาษาและส่วนใหญ่มีวุฒิการศึกษาขั้นสูงและประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศมาก่อน

ฉันมีคำถามเพิ่มเติม
ไม่พบคำตอบสำหรับคำถามของคุณใช่ไหม ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการรับสมัครหรือใช้การสนทนาสดเพื่อพูดคุยกับใครก็ได้ตอนนี้เลย

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม

คุณสามารถดาวน์โหลดค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมได้ที่นี่
Learn More

วิทยาเขตของเรา / ติดต่อเรา

LASC มีวิทยาเขตสามแห่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ ได้แก่ ลอสแอนเจลิส,
Learn More

LASC มีวิทยาเขตสามแห่งในแคลิฟอร์เนียตอนใต้ ได้แก่ ลอสแอนเจลิส, เออร์ไวน์ และโรว์แลนด์ไฮ้ทส์ ทำเลที่ตั้งของเราอยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในแคลิฟอร์เนียเพียงแค่ไม่กี่นาที และตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่อยู่อาศัยที่กว้างใหญ่ และสถานบันเทิงมากมายให้เลือกจนนับไม่ถ้วน

Irvine campus (MAIN)
17320 Red Hill Ave., #300
Irvine, CA 92614
Phone : (949) 756-0321
Fax : (949) 756-0344

Los Angeles campus
3530 Wilshire Blvd., #190
Los Angeles, CA 90010
Phone : (213) 384-4123
Fax : (213) 384-4013

Rowland Heights campus
19119 E. Colima Rd., #201
Rowland Heights, CA 91748
Phone : (626) 810-2003
Fax : (626) 810-2073

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.