Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
35 Năm Kinh Nghiệm
4 Chương Trình Giảng Dạy

Tiếng Anh

Hộ Chiếu Đi đến Tương Lai Của Bạn

Trường Của Chúng Tôi

Được thành lập vào năm 1982, LASC được
Learn More

Được thành lập vào năm 1982, LASC được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục Sau Trung học Tư nhân (BPPE) của bang California cũng như Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Liên tục (ACCET), được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ thừa nhận. LASC được chứng nhận bởi Chương trình Sinh viên và Khách mời Trao đổi (SEVP) với sự giúp đỡ của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) và được chấp thuận để cấp I-20 cho các sinh viên F-1 muốn học tại Hoa Kỳ. Cán bộ Nhà trường được Bổ nhiệm (DSO) của chúng tôi được chứng nhận bởi Hiệp hội Quốc gia về Cố vấn Sinh viên Quốc tế (NAFSA).

Cách Nộp đơn

Sinh viên có thể nộp đơn trực tuyến bằng
Learn More

Sinh viên có thể nộp đơn trực tuyến bằng cách điền vào cách điền vào Hồ sơ Trực tuyến của chúng tôi. Sinh viên F1 nộp đơn từ nước ngoài và những ai muốn có I-20 phải tải lên những tài liệu cần thiết và đóng các khoản lệ phí thích hợp:

  • bản sao hộ chiếu của bạn
  • bản sao kê tài khoản ngân hàng có ngày tháng trong vòng sáu tháng qua thể hiện số tiền tối thiểu là 20.000$. Nếu bạn dự định mang theo người phụ thuộc, vui lòng xem phần Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để biết thêm thông tin.
  • Bảng khai Hỗ trợ Tài chính (chỉ cần nếu bảng sao kê tài khoản ngân hàng được in ra không cùng tên của sinh viên)
  • Lệ phí Hồ sơ: 150$
  • Lệ phí Gửi I-20 bằng DHL: 60$

Sinh viên đã ở Hoa Kỳ, có visa F1 hợp lệ và I-20 từ một trường khác, nếu muốn chuyển đến LASC thì phải cung cấp thêm những giấy tờ sau đây: bản sao visa, bản sao I-20 hiện tại, bản sao I-94 mới đây nhất và mẫu đơn thông báo ý định chuyển trường.

Chương Trình Của Chúng tôi

LASC cung cấp bốn chương trình giảng dạy:
Learn More

LASC cung cấp bốn chương trình giảng dạy: Tiếng Anh như là Ngôn ngữ thứ Hai (ESL), Tiếng Anh Học Thuật (EAP), Luyện thi TOEFL và IELTS. Chương trình ESL của chúng tôi có 6 trình độ. Không có yêu cầu về trình độ tối thiểu để tham gia chương
trình của chúng tôi. Mỗi trình độ thời gian học là 12 tuần và toàn bộ chương trình có thể được hoàn thành trong 1.5 năm.
Chúng tôi theo dõi sự tiến bộ học tập của từng sinh viên khi họ vượt qua từng cấp để đảm bảo tiến trình tuần tự. Tham gia bài kiểm tra miễn phí để biết trình độ nào trong chương trình của chúng tôi phù hợp với bạn. Sinh viên học bốn ngày một tuần, thứ Hai đến thứ Năm và có thể chọn lớp buổi sáng, trưa và tối. Tải về mẫu lịch khóa học để biết thêm thông tin. Lịch học tập của chúng tôi nằm trong một quý với các học kỳ mỗi Xuân, Hạ, Thu và Đông. Tuy nhiên, sinh viên ghi danh bất kỳ lúc nào cũng được hoan nghênh.
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Cách tôi lấy được I-94 mới đây nhất?
Learn More

Nộp đơn
Số tiền tối thiểu phải thể hiện trên bảng sao kê tài khoản ngân hàng của tôi là gì?
Bảng sao kê tài khoản ngân hàng của sinh viên phải thể hiện số tiền tối thiểu là 20.000$ để đủ điều kiện nhận I-20 có hiệu lực một năm. Tất cả bảng sao kê tài khoản ngân hàng được in ra không phải tên của sinh viên phải kèm theo Bảng khai Hỗ trợ Tài chính.Tôi có thể có người phụ thuộc trong I-20 của tôi được không?

Được , tuy nhiên bảng sao kê tài khoản ngân hàng của bạn phải thể hiện số tiền thêm là 6.000$ cho mỗi người phụ thuộc

Cách tôi lấy được I-94 mới đây nhất?
I-94 được cấp cho khách nước ngoài vào Hoa Kỳ và nó ghi lại tất cả các lần nhập cảnh và xuất cảnh. Sinh viên có thể lấy I-94 của họ tại Trang web của Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ

Mất bao lâu để nhận được I-20
Sau khi bạn nộp hồ sơ, sẽ mất 2-3 ngày làm việc để xử lý. Với sinh viên ở ngoài Hoa Kỳ, vui lòng chờ thêm 3-5 ngày làm việc để DHL vận chuyển (tùy thuộc vào nơi đến).

Tình Trạng Nhập Cư Và Visa
Tôi có thể học với Visa Du lịch (B1 hoặc B2) được không?

Được, với visa du lịch bạn có thể học tối đa 17 giờ một tuần.

Tôi có thể làm việc chính thức với visa sinh viên (F1) được không?
Không, sinh viên F1 không được phép làm việc chính thức ở Hoa Kỳ.

Học Phí & Lệ Phí
Tôi phải đóng học phí lúc nào?
Bạn có thể đóng học phí vào ngày bạn bắt đầu chương trình học của bạn.

Nhà trường có chấp nhận sinh viên được tài trợ bởi SACM không?
Có. LASC đã được chỉ định là một chương trình ESL được chấp thuận bởi Sứ mạng Văn hóa của Ả-rập Xê-út (Saudi Arabian Cultural Mission). Khi nộp hồ sơ, vui lòng cung cấp Bảng khai Hỗ trợ cùng với thư do SACM cấp.

Tôi phải đóng những khoản lệ phí nào ngoài học phí?
Tất cả sinh viên phải đóng lệ phí hồ sơ 150$. Sinh viên nộp đơn từ nước ngoài phải đóng lệ phí DHL 60$ tùy thuộc vào nơi đến để nhận I-20 của họ bằng thư. Sinh viên F1 phải đóng lệ phí đăng ký 200$ trực tiếp cho SEVIS. Các khoản phí khác có thể áp dụng tùy thuộc vào quốc gia của bạn.

Tôi cần bao nhiêu tiền để học tập ở Hoa Kỳ?
Số tiền không cố định. Tuy nhiên, ước tính sơ bộ sẽ là 2.500$ mỗi tháng bao gồm tất cả các chi phí như chỗ ở, học phí, sách, ăn uống, đi xe, vân vân.

Chính Sách Nhà Trường
Khi tôi mới đến Hoa Kỳ, có phải tôi cần bắt đầu đi học ngay không?
Tuyệt đối. Chánh sách về nhập cư quy định rằng sinh viên quốc tế phải bắt đầu đi học vào ngày bắt đầu được ghi trên I-20 của họ.

Học kỳ đã bắt đầu, tôi có phải chờ đến quý tiếp theo để bắt đầu học không?
Không. Trường chúng tôi cho phép nhập học quanh năm và sinh viên có bắt đầu học bất kỳ lúc nào.

Các yêu cầu để duy trì I-20 của tôi là gì?
Sinh viên phải đi học 18 giờ một tuần và duy trì điểm danh trên 80%. Sinh viên cũng phải duy trì thành tích học tập tốt.

Tôi có thể du lịch hoặc đi nghỉ nếu tôi là sinh viên F1 không? Tôi có thể rời Hoa Kỳ không?
Sinh viên đã học chương trình của chúng tôi 6 tháng (hai quý) sẽ được đủ điều kiện để nghỉ một tháng. Sinh viên đã học chương trình của chúng tôi 1 năm (bốn quý) sẽ được đủ điều kiện để nghỉ ba tháng. Sinh viên F1 được phép rời Hoa Kỳ nếu có I-20 được chữ ký từ cán bộ nhà trường.

LASC có cung cấp chỗ ở cho sinh viên không?
Có. Chúng tôi có thể đưa sinh viên cần chỗ ở vào ở trong một gia đình người Mỹ hoặc các căn hộ thuê riêng hoặc chung.

Học Tập
Tôi biết rất ít tiếng Anh, đó có phải là vấn đề không?
Không, không có yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để học tại trường của chúng tôi. Chương trình Tiếng Anh như là Ngôn ngữ thứ Hai của chúng tôi có 6 trình độ, phù hợp cho các sinh viên gần như không biết tiếng Anh cho đến những người muốn học ở trình độ Đại học.

Nhà trường có được công nhận không?
Có. LASC được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục Sau Trung học Tư nhân (BPPE) của bang California cũng như Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Liên tục (ACCET), được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ thừa nhận. LASC được chứng nhận bởi Chương trình Sinh viên và Khách mời Trao đổi (SEVP) với sự giúp đỡ của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) và được chấp thuận để cấp I-20 cho các sinh viên F-1 muốn học tại Hoa Kỳ. Cán bộ Nhà trường được Bổ nhiệm (DSO) của chúng tôi cũng được chứng nhận bởi Hiệp hội Quốc gia về Cố vấn Sinh viên Quốc tế (NAFSA).

Các sinh viên đến từ quốc gia nào? Giáo viên nhà trường có kinh nghiệm không?
Sinh viên của chúng tôi rất đa dạng và đại diện cho một số quốc tịch: Brazil, Nga, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Mỹ, Việt Nam, Thái Lan và nhiều nước khác. Tất cả giáo viên đều là người bản xứ và hầu hết họ đều có bằng cấp cao cấp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài.

Tôi Có Thêm Câu Hỏi
Không tìm thấy đáp án cho câu hỏi của bạn? Liên hệ chuyên gia tuyển sinh hoặc dùng trò chuyện trực tiếp của chúng tôi để nói chuyện với ai đó ngay.

Học phí & Lệ phí

Danh sách học phí và lệ phí có thể tải về ở đây
Learn More

Cơ sở của Chúng tôi / Liên hệ với Chúng tôi

LASC có ba cơ sở khắp Nam
Learn More

LASC có ba cơ sở khắp Nam California, một trong những nơi tốt nhất cho một nền văn hóa đa dạng: Los Angeles, Irvine, và Rowland Heights. Vị trí của chúng tôi chỉ cách một số điểm thu hút du khách nổi tiếng nhất của California chỉ vài phút và nằm trong khu vực có nhiều tiện nghi, nhà ở rộng rãi và vô số lựa chọn giải trí.

Irvine campus (MAIN)
17320 Red Hill Ave., #300
Irvine, CA 92614
Phone : (949) 756-0321
Fax : (949) 756-0344

Los Angeles campus
3530 Wilshire Blvd., #190
Los Angeles, CA 90010
Phone : (213) 384-4123
Fax : (213) 384-4013

Rowland Heights campus
19119 E. Colima Rd., #201
Rowland Heights, CA 91748
Phone : (626) 810-2003
Fax : (626) 810-2073

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.