Câu hỏi thường gặp

Bảng sao kê tài khoản ngân hàng của sinh viên phải thể hiện số tiền tối thiểu là 20.000$ để đủ điều kiện nhận I-20 có hiệu lực một năm. Tất cả bảng sao kê tài khoản ngân hàng được in ra không phải tên của sinh viên phải kèm theo Bảng khai Hỗ trợ Tài chính.
Được , tuy nhiên bảng sao kê tài khoản ngân hàng của bạn phải thể hiện số tiền thêm là 6.000$ cho mỗi người phụ thuộc
I-94 được cấp cho khách nước ngoài vào Hoa Kỳ và nó ghi lại tất cả các lần nhập cảnh và xuất cảnh. Sinh viên có thể lấy I-94 tại Trang web của Cục Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ
Sau khi bạn nộp hồ sơ, sẽ mất 2-3 ngày làm việc để xử lý. Với sinh viên ở ngoài Hoa Kỳ, vui lòng chờ thêm 3-5 ngày làm việc để DHL vận chuyển (tùy thuộc vào nơi đến).
Được, với visa du lịch bạn có thể học tối đa 17 giờ một tuần.
Không, sinh viên F1 không được phép làm việc hợp pháp ở Hoa Kỳ.
Bạn có thể đóng học phí vào ngày bạn bắt đầu chương trình học của bạn.
Có. LASC đã được chỉ định là một chương trình ESL được chấp thuận bởi Sứ mạng Văn hóa của Ả-rập Xê-út (Saudi Arabian Cultural Mission). Khi nộp hồ sơ, vui lòng cung cấp Bảng khai Hỗ trợ cùng với thư do SACM cấp.
Tất cả sinh viên phải đóng lệ phí hồ sơ 150$. Sinh viên nộp đơn từ nước ngoài phải đóng lệ phí DHL 100$ tùy thuộc vào nơi đến để nhận I-20 của họ bằng thư. Sinh viên F1 phải đóng lệ phí đăng ký 350$ trực tiếp cho SEVIS. Các khoản phí khác có thể áp dụng tùy thuộc vào quốc gia của bạn..
Số tiền không cố định. Tuy nhiên, ước tính sơ bộ sẽ là 2.500$ mỗi tháng bao gồm tất cả các chi phí như chỗ ở, học phí, sách, ăn uống, đi xe, vân vân.
Có. Chính sách về nhập cư quy định rằng sinh viên quốc tế phải bắt đầu đi học vào ngày bắt đầu được ghi trên I-20 của họ.
Không. Trường chúng tôi cho phép nhập học quanh năm và sinh viên có thể bắt đầu học bất kỳ lúc nào.
Sinh viên phải đi học 18 giờ một tuần và duy trì điểm danh trên 80%. Sinh viên cũng phải duy trì thành tích học tập tốt.
Sinh viên đã học chương trình của chúng tôi 6 tháng (hai quý) sẽ được đủ điều kiện để nghỉ một tháng. Sinh viên đã học chương trình của chúng tôi 1 năm (bốn quý) sẽ được đủ điều kiện để nghỉ ba tháng. Sinh viên F1 được phép rời Hoa Kỳ nếu có I-20 được chữ ký từ cán bộ nhà trường.
Có. Chúng tôi có thể đưa sinh viên cần chỗ ở vào ở trong một gia đình người Mỹ hoặc các căn hộ thuê riêng hoặc chung.
Không, không có yêu cầu tiếng Anh tối thiểu để học tại trường của chúng tôi. Chương trình Tiếng Anh như là Ngôn ngữ thứ Hai của chúng tôi có 6 trình độ, phù hợp cho các sinh viên gần như không biết tiếng Anh cho đến những người muốn học ở trình độ Đại học.
Đúng vậy. LASC được công nhận bởi ACCET (Hội đồng kiểm định về Giáo dục và Đào tạo thường xuyên).
Sinh viên của chúng tôi rất đa dạng và mang một số quốc tịch như: Brazil, Nga, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Đông, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nam Mỹ, Việt Nam, Thái Lan và nhiều nước khác. Tất cả giáo viên đều là người bản xứ và hầu hết họ đều có bằng cấp cao cấp và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh ở nước ngoài.

Tôi có thêm câu hỏi