Tiếng Anh,

Hộ Chiếu Đi đến Tương Lai Của Bạn

Đăng kí ngay

Bắt đầu ngay

Đăng kí tư vấn miễn phí với nhân viên nói ngôn ngữ của bạn

Trường Của Chúng Tôi

Được thành lập vào năm 1982, LASC được công nhận bởi Cơ quan Giáo dục Sau Trung học Tư nhân (BPPE) của bang California cũng như Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Liên tục (ACCET), được Bộ Giáo dục Hoa Kỳ thừa nhận LASC được chứng nhận bởi Chương trình Sinh viên và Trao đổi Khách Mời (SEVP) với sự giúp đỡ của Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) và được chấp thuận để cấp I-20 cho các sinh viên F-1 muốn học tại Hoa Kỳ. Cán bộ Nhà trường được Bổ nhiệm (DSO) của chúng tôi được chứng nhận bởi Hiệp hội Quốc gia về Cố vấn Sinh viên Quốc tế (NAFSA).

Chương Trình Của Chúng tôi

LASC cung cấp bốn chương trình giảng dạy: Tiếng Anh như là Ngôn ngữ thứ Hai (ESL), Tiếng Anh Học Thuật (EAP), Luyện thi TOEFL và IELTS. Chương trình ESL của chúng tôi có 6 cấp độ. Không có yêu cầu về trình độ tối thiểu để tham gia vào các khoá học của chúng tôi. Mỗi cấp độ thời gian học là 12 tuần và toàn bộ chương trình có thể được hoàn thành trong 1.5 năm. Chúng tôi theo dõi sự tiến bộ học tập của từng sinh viên khi họ vượt qua từng cấp để đảm bảo tiến trình tuần tự. Tham giabài kiểm tra miễn phí để biết trình độ nào trong chương trình của chúng tôi phù hợp với bạn.

Sinh viên học bốn ngày một tuần, thứ Hai đến thứ Năm và có thể chọn lớp buổi sáng, trưa và tối. Tải về mẫu lịch khóa học để biết thêm thông tin. Lịch học tập của chúng tôi nằm trong một quý với các học kỳ mỗi Xuân, Hạ, Thu và Đông. Tuy nhiên, sinh viên ghi danh bất kỳ lúc nào cũng được hoan nghênh.

Học phí & Lệ phí

Danh sách học phí và lệ phí có thể tải về ở đây

F1 Students

All programs are Monday - Thursday, 18 hours per week

  • 1 week

    $ 180
    $ 135

    please check with an Admissions Representative for current rates

    $ 200
  • 4 week

    $ 680
    $ 500

    please check with an Admissions Representative for current rates

    $ 750
  • 12 week

    $ 2040
    $ 1500

    please check with an Admissions Representative for current rates

    $ 2250

Part-time Students

Students requiring an I-20 are not eligible to enroll Part Time

  • 1 week

    $ 80
    $ 120
    $150
    $ 180
  • 4 week

    $ 250
    $ 400
    $500
    $ 680
  • 12 week

    $ 680
    $ 1100
    $1400
    $ 2040

Địa Điểm

Linh hoạt, Học tập, Thả lỏng

LASC có ba cơ sở ở khắp miền Nam California, một trong những nơi tốt nhất cho một nền văn hóa đa dạng. Các cơ sở của chúng tôi chỉ cách một số điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất của bang California vài phút và tọa lạc ở các khu vực có nhiều tiện nghi, nhà ở rộng rãi và vô số điểm giải trí. Hãy học cách lướt sóng tại Hungtington Beach, thủ đô lướt sóng của thế giới. Tham quan Disneyland, mua sắm ở Rodeo Drive, dạo bước trên Hollywood Boulevard hoặc tuần thám dọc theo Pacific Coast Highway và ngắm cảnh. Tại LASC, chúng tôi rất khuyến khích học sinh rời khỏi bốn bức tường của lớp học và đi ra ngòai để trải nghiệm tất cả những gì mà California có. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho học sinh những kỹ năng ngôn ngữ mà họ cần để hoạt động và giao tiếp với thế giới xung quanh. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy bắt đầu cuộc hành trình!

Chia sẻ từ học viên...

Chia sẻ từ học viên

Học sinh F1

Sinh viên ngoài Hoa Kỳ cần I-20 để xin F1 Visa đi du học ở tại Hoa Kỳ

  • Passport Copy

    1

  • Bank Balance Certificate $20,000 min.

    2

    *(If you plan to come with your spouse or children, you can find additional information in the FAQ section we provide.)

  • financial-guarantee

    3

    *(Only required if bank balance certificate is different from student's name.)

  • Application Fee

    4

  • I-20 Postal Fee via DHL

    5

Học Sinh Chuyển Trường F1

Học sinh đã ở Hoa Kỳ và có visa F1 hợp lệ và I-20 từ một trường khác

  • VISA Copy

    1

  • Current I-20 Copy

    2

  • Latest I-94 Copy

    3

  • Transfer Form

    4

C U HỎI THƯỜNG GẶP

Nộp đơn

Số tiền tối thiểu phải thể hiện trên bảng sao kê tài khoản ngân hàng của tôi là gì?

Tôi có thể có người phụ thuộc trong I-20 của tôi được không?

Làm cách nào để lấy được I-94 mới nhất?

Mất bao lâu để nhận được I-20

Tình Trạng Nhập Cư Và Visa

Tôi có thể học với Visa Du lịch (B1 hoặc B2) được không?

Tôi có thể làm việc chính thức với visa sinh viên (F1) được không?

Học Phí & Lệ Phí

Tôi phải đóng học phí lúc nào?

Nhà trường có chấp nhận sinh viên được tài trợ bởi SACM không?

Tôi phải đóng những khoản lệ phí nào ngoài học phí?

Tôi cần bao nhiêu tiền để học tập ở Hoa Kỳ?

Chính Sách Nhà Trường

Khi tôi mới đến Hoa Kỳ, có phải tôi cần bắt đầu đi học ngay không?

Học kỳ đã bắt đầu, tôi có phải chờ đến quý tiếp theo để bắt đầu học không?

Các yêu cầu để duy trì I-20 của tôi là gì?

Tôi có thể du lịch hoặc đi nghỉ nếu tôi là sinh viên F1 không? Tôi có thể rời Hoa Kỳ không?

LASC có cung cấp chỗ ở cho sinh viên không?

Học Tập

Tôi biết rất ít tiếng Anh, đó có phải là vấn đề không?

Nhà trường có được công nhận không?

Các sinh viên đến từ quốc gia nào? Giáo viên nhà trường có kinh nghiệm không?