ภาษาอังกฤษ

หนังสือเดินทางสู่อนาคตของคุณ

ลงทะเบียนเลย

Online Appointment

ส่งข้อความหาเรา - ส่งข้อความหาเรา - โทรหาเรา - พบกับเรา

ดำเนินการจอง

โรงเรียนของเรา

LASC ก่อตั้งขึ้นในปี 1982 เป็นสถาบันชั้นนำสำหรับหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดที่มีวิทยาเขตในลอสแองเจลิส เออร์ไวน์ และโรว์แลนด์ไฮทส์ LASC ได้รับการรับรองโดย ACCET (Accrediting Council for Continuing Education & Training) ซึ่งเป็นหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับจากกระทรวงศึกษาธิการของสหรัฐอเมริกา โรงเรียนได้รับอนุญาตภายใต้กฎหมายของรัฐบาลกลางในการลงทะเบียนนักเรียนต่างชาติ (F1)

Latest News

หลักสูตร

LASC เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ 3 หลักสูตร ได้แก่ ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง, ภาษาอังกฤษเพื่อวัตถุประสงค์ทางวิชาการ และภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ โปรแกรม ESL ของเราประกอบด้วยหกระดับโดยไม่มีข้อกำหนดความสามารถขั้นต่ำสำหรับการเข้าเรียน แต่ละระดับจะใช้เวลาประมาณ 12 สัปดาห์ เราติดตามผลการเรียนของนักเรียนแต่ละคนเพื่อให้แน่ใจว่านักเรียนมีการพัฒนาตามระดับที่เหมาะสม ทําแบบทดสอบวัดระดับฟรี เพื่อประเมินระดับโปรแกรมที่เหมาะสมกับคุณ

นักเรียนเข้าเรียนสัปดาห์ละสี่วัน ตั้งแต่จันทร์ถึงวันพฤหัสบดี และสามารถเลือกได้จากตารางเช้า, บ่าย และเย็น ดาวน์โหลดตัวอย่างตารางเรียนเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมปฏิทินการศึกษาของเราเป็นไปตามกำหนดการรายไตรมาส ซึ่งรับสมัครทุก ๆ ช่วงฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน และฤดูใบไม้ร่วง อย่างไรก็ตาม เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะให้นักเรียนลงทะเบียนเรียนได้ตลอดเวลา

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม

คุณสามารถตรวจสอบค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียมได้ที่นี่.


Full-Time Students/F1 Students

All programs are Monday - Thursday, 18 hours per week

 • 1 week

  $ 180
  $ 180
  $ 180
 • 4 week

  $ 680
  $ 680
  $ 680
 • 12 week

  $ 2040
  $ 2040
  $ 2040

Part-Time Students

All programs are Monday - Thursday
Students requiring an I-20 are not eligible to enroll Part Time

 • 1 week

  $ 110
  $ 120
 • 4 week

  $ 380
  $ 400
 • 12 week

  $ 1,140
  $ 1,200

สถานที่ตั้ง

ใช้ชีวิต เรียนรู้ และมีอิสระ

LASC มีวิทยาเขตทั้งหมด 3 แห่งในแคลิฟอร์เนียใต้อันอบอุ่น สถานที่ตั้งของเราอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมบางแห่งในแคลิฟอร์เนียเพียงไม่กี่นาที และอยู่ในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่อยู่อาศัยที่กว้างขวาง และตัวเลือกทางความบันเทิงมากมายนับไม่ถ้วน ทดลองเรียนรู้การเล่นกระดานโต้คลื่นที่ชายหาดฮันติงตัน เมืองหลวงแห่งการโต้คลื่นของโลก ออกทริปไปยังดิสนี่ย์แลนด์ ช้อปปิ้งที่โรดีโอ ไดรว์ เดินบนดวงดาวของเหล่าดาราที่ถนน Hollywood Boulevard หรือขับรถชมวิวไปตามเส้นทางหลวงชายฝั่งแปซิฟิค ที่ LASC เราส่งเสริมให้นักเรียนของเราออกจากห้องเรียนในกรอบสี่เหลี่ยม เพื่อไปสัมผัสประสบการณ์ต่างๆ ในแคลิฟอร์เนีย จุดมุ่งหมายของเราคือการพัฒนานักเรียนของเราด้วยทักษะทางภาษาที่จำเป็นในการติดต่อสื่อสารกับโลกรอบๆ ตัว ดังนั้นคุณจะรออะไรอยู่อีก? เริ่มออกสำรวจกันเลย!

สิ่งที่นักเรียนพูด...

วิธีสมัคร

วิธีสมัคร นักเรียน F1

นักเรียนที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาแล้ว และมีวีซ่า F1 ที่ยังไม่หมดอายุ และ I-20 จากโรงเรียนอื่น

 • Passport Copy

  1

 • Bank Balance Certificate $20,000 min.

  2

  *(If you plan to come with your spouse or children, you can find additional information in the FAQ section we provide.)

 • Financial-Guarantee

  3

  *(Only required if bank balance certificate is different from student's name.)

 • Application Fee

  4

 • I-20 Postal Fee via DHL

  5

นักเรียนโอนย้าย F1

นักเรียนที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาแล้ว และมีวีซ่า F1 ที่ยังไม่หมดอายุ และ I-20 จากโรงเรียนอื่น

 • Visa Copy

  1

 • Current I-20 Copy

  2

 • Latest I-94 Copy

  3

 • Transfer Form

  4

คำถามที่มักพบบ่อย

การสมัคร

จำนวนเงินขั้นต่ำสุดที่ต้องแสดงในบัญชีธนาคารของฉันคือเท่าใด

นักเรียนต้องแสดงยอดขั้นต่ำ 20,000 เหรียญเพื่อที่จะมีคุณสมบัติในการรับ I-20 ที่ถูกต้องเป็นเวลาหนึ่งปี ใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารทั้งหมดที่ออกให้ในชื่อของคนอื่นนอกเหนือจากนักเรียนต้องแนบหนังสือรับรองฐานะทางการเงินมาด้วย

ฉันสามารถมีผู้ที่อยู่ในอุปการะใน I-20 ของฉันได้ไหม

ได้ อย่างไรก็ตาม ใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารของคุณต้องแสดงยอดเงินเพิ่มขึ้นอีก 6,000 เหรียญสำหรับผู้ที่อยู่ในอุปการะแต่ละราย

ฉันจะขอ I-94 ล่าสุดได้อย่างไร

I-94 ออกให้สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่กำลังเดินทางเข้าสู่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นบันทึกการเดินทางทั้งขาเข้าและขาออกทั้งหมด นักเรียนสามารถขอรับ I-94 ได้ที่เว็บไซต์กรมศุลกากรและด่านตรวจชายแดนสหรัฐ

ใช้เวลานานเท่าใดในการรับ I-20

หลังจากที่คุณได้ส่งใบสมัครเรียบร้อยแล้ว จะใช้เวลาดำเนินการประมาณ 2-3 วันทำการ สำหรับนักเรียนที่อยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกา โปรดรออีก 3-5 วันทำการสำหรับการจัดส่งของ DHL (ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทาง)

สถานะการเข้าเมืองและวีซ่า

ฉันสามารถเรียนโดยใช้กับวีซ่านักท่องเที่ยว (B1 หรือ B2) ได้ไหม

ได้ ด้วยวีซ่านักท่องเที่ยวคุณสามารถเรียนได้ไม่เกิน 17 ชั่วโมงต่อสัปดาห์

ฉันสามารถทำงานอย่างเป็นทางการด้วยวีซ่านักเรียน (F1) ได้ไหม

ไม่ได้ นักเรียน F1 ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานอย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกา

ค่าเล่าเรียนและค่าธรรมเนียม

ฉันต้องชำระค่าเล่าเรียนตอนไหน

คุณสามารถชำระค่าเล่าเรียนได้ในวันเดียวกันกับที่คุณเริ่มต้นโปรแกรม

โรงเรียนของคุณรับนักเรียนที่ได้รับการสนับสนุนจาก SACM ไหม

LASC ได้รับการคัดเลือกว่าเป็นโครงการ ESL ที่ผ่านการรับรองโดยภารกิจทางวัฒนธรรมของซาอุดิอาราเบีย เวลาสมัครโปรดแนบหนังสือรับรองฐานะทางการเงินพร้อมกับจดหมายที่ออกโดย SACM มาด้วย

ฉันต้องเสียค่าธรรมเนียมอะไรนอกเหนือจากค่าเล่าเรียนไหม

นักเรียนทุกคนต้องชำระค่าสมัคร 150 เหรียญ นักเรียนที่สมัครเรียนจากต่างประเทศจะต้องชำระค่าธรรมเนียม DHL 100 เหรียญทั้งนี่ขึ้นอยู่กับจุดหมายปลายทางทางไปรษณีย์ที่จะรับ I-20 นักเรียน F1 จะต้องชำระค่าธรรมเนียมการลงทะเบียน 350 เหรียญโดยตรงกับ SEVIS อาจมีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศต้นทาง

ฉันต้องใช้เงินเท่าใดที่จะศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา

ราคาจะแตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตาม ค่าใช้จ่ายโดยประมาณจะอยู่ที่ 2,500 เหรียญต่อเดือน ซึ่งรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดไว้แล้ว เช่น ค่าที่พัก, ค่าเล่าเรียน, หนังสือ, ค่าอาหาร, ค่าเดินทาง เป็นต้น

นโยบายของโรงเรียน

เมื่อฉันเดินทางมาถึงสหรัฐอเมริกาเป็นลำดับแรกแล้ว ฉันต้องเริ่มเรียนในทันทีเลยไหม

ใช่ ข้อกำหนดด้านการเข้าเมืองระบุว่า นักเรียนต่างชาติจะต้องเริ่มเรียนในวันที่ระบุไว้เป็นวันเริ่มต้นใน I-20

วันเริ่มต้นการศึกษาได้เริ่มขึ้นแล้ว ฉันต้องรอจนกว่าจะถึงไตรมาสถัดไปเพื่อเริ่มเรียนไหม

ไม่ต้อง โรงเรียนของเราอนุญาตให้มีการสมัครก่อนเข้าเรียนก่อนและนักเรียนสามารถเริ่มเรียนตอนไหนก็ได้

ข้อกำหนดในการรักษา I-20 ของฉันมีอะไรบ้าง

นักเรียนต้องเข้าเรียน 18 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และรักษาระดับการเข้าชั้นเรียนให้สูงกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ นักเรียนต้องมี ผลการเรียนที่ดีด้วย

ฉันสามารถเดินทางหรือพักผ่อนในฐานะที่เป็นนักเรียน F1 ได้ไหม ฉันสามารถออกนอกประเทศได้ไหม

นักเรียนที่ลงเรียนในหลักสูตรของเราเป็นระยะเวลา 6 เดือนแล้ว (สองไตรมาส) มีสิทธิพักร้อนได้หนึ่งเดือน นักเรียนที่ลงเรียนเป็นเวลา 1 ปีแล้ว (สี่ไตรมาส) มีสิทธิพักร้อนได้สามเดือน นักเรียน F1 จะได้รับอนุญาตให้ออกนอกประเทศได้ก็ต่อเมื่อ I-20 ได้รับการลงนามโดยเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน แล้ว

LASC มีที่พักจัดไว้ให้สำหรับนักเรียนไหม

มี เราสามารถจัดที่พักให้นักเรียนที่ต้องการได้อาศัยอยู่กับครอบครัวโฮมสเตย์ชาวอเมริกัน หรือจะเช่าอะพาร์ตเมนต์แบบเดี่ยวหรือพักร่วมกันก็ได้

เกี่ยวกับโรงเรียน

ฉันรู้ภาษาอังกฤษน้อยมากจะเป็นปัญหาไหม

ไม่เป็นปัญหา ไม่มีความจำเป็นต้องขั้นต่ำในการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนที่โรงเรียนของเรา หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อใช้เป็นภาษาที่สอง ESL ของเราประกอบด้วย 6 ระดับ เพื่อรองรับนักเรียนที่รู้ภาษาอังกฤษเพียงเล็กน้อย หรือคนที่ไม่รู้ภาษาอังกฤษเลย ไปจนถึงผู้ที่ต้องการจะเข้าเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย

โรงเรียนของคุณได้รับการรับรองหรือไหม

ได้รับ LASC ได้รับการรับรองจากสำนักงานการศึกษาในระดับสูงกว่ามัธยมศึกษาของเอกชน (BPPE) แห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย นอกเหนือจากสภาการศึกษาต่อเนื่องและการฝึกอบรม (ACCET) ตามที่กระทรวงศึกษาธิการสหรัฐฯ ให้การยอมรับ LASC ได้รับการรับรองจากโครงการแลกเปลี่ยน นักศึกษาและผู้เยี่ยมชม (SEVP) ร่วมกับกระทรวงความมั่นคงแห่งมาตุภูมิแห่งสหรัฐอเมริกา และได้รับอนุมัติให้ออก I-20 สำหรับนักเรียน F-1 ที่ต้องการศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ของโรงเรียนที่คัดมาแล้วได้รับการรับรองจากสมาคมที่ปรึกษาแห่งชาติสำหรับนักเรียนต่างชาติ (NAFSA)

นักเรียนประเภทใดที่เข้าเรียนในโรงเรียนของคุณ ครูของคุณมีประสบการณ์ไหม

นักเรียนของเรามีความหลากหลายมากและมาจากหลายเชื้อชาติ: บราซิล, อิตาลี, ตุรกี, ตะวันออกกลาง, จีน, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, เวียดนาม, ไทย และอื่น ๆ อีกมากมาย ครูทุกคนเป็นเจ้าของภาษาและส่วนใหญ่มีวุฒิการศึกษาขั้นสูงและประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษในต่างประเทศมาก่อน